Căn hộ theo phong cách Nhật Bản tại Vinhomes Smart City
Trang chủ Căn hộ theo phong cách Nhật Bản tại Vinhomes Smart City

Căn hộ theo phong cách Nhật Bản tại Vinhomes Smart City

Trong quần thể Vinhomes Smart City ,The Sakura – SA3 nằm ở “tâm điểm giáo dục” khi bao quanh là 4 trường Vinschool. Chỉ mất vài phút đi bộ hay đạp xe buổi sáng sớm, cha mẹ có thể cùng con tới trường hoặc trẻ có thể tự đi học, giúp cha mẹ không cần lo lắng việc đưa đón, đồng thời rèn cho con trẻ phong thái tự lập, tính cách mạnh mẽ và tinh thần tự giác.

Phối cảnh SA3 – The Sakura

Là mảnh ghép của The Sakura, toà căn hộ SA3 thừa hưởng gần 30 tiện ích phong cách Nhật, thỏa mãn nhu cầu như hồ cảnh quan Nikko, cầu Nhật Hoa, đường dạo Kimono, thung lũng hoa Hokkaido. ….

Cư dân nhí cũng sở hữu thế giới vận động độc đáo tại sân chơi Kawaii, sân bóng rổ, bóng chuyền…

Phối cảnh tiện ích chuẩn phong cách Nhật tại The Sakura. Ảnh: Vinhomes

Phối cảnh tiện ích chuẩn phong cách Nhật tại The Sakura. Ảnh: Vinhomes

Các gia đình tại SA3 – The Sakura còn được hoà nhịp sống sôi động, với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City, hệ thống xe buýt điện VinBus kết nối nội – ngoại khu giúp thuận tiện di chuyển và kết nối tới các địa điểm khác trong thành phố.

Sau tòa SA2, toà căn hộ SA3 là sản phẩm mới nhất của phân khu The Sakura được thiết kế với cảm hứng từ hoa anh đào, vừa được Vinhomes cho ra mắt.

Ngày 24/5, Vinhomes ra mắt toà căn hộ The Sakura – SA3 thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City, Hà Nội. The Sakura – SA3 là sản phẩm được phát triển bởi 2 thương hiệu bất động sản nổi tiếng là Vinhomes và Samty.

Toà căn hộ SA3 – The Sakura được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nhật Bản. Ảnh: Vinhomes

Toà căn hộ SA3 – The Sakura được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nhật Bản. Ảnh: Vinhomes

Tòa tháp SA3 bao gồm đa dạng các loại hình căn hộ từ Studio, một phòng ngủ đa năng, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đa năng và căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 25m2 đến 95m2, phù hợp tình hình tài chính của nhiều khách hàng.

Về vị trí, SA3 hưởng lợi thế của The Sakura khu vực phía Tây Hà Nội khi nằm ở giao điểm hai tuyến đường huyết mạch là Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long. Tương lai, nơi đây còn là giao điểm của ba tuyến metro 5-6-7. Theo đại diện chủ đầu tư, đây còn là một trong những toà căn hộ hưởng đặc quyền sở hữu tầm nhìn đón bình minh độc đáo tại Vinhomes Smart City.

Theo đại diện chủ đầu tư, do tòa The Sakura – SA3 nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City, các cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu văn hoá của hơn 20 cộng đồng quốc tế đang tề tựu. Cùng với hệ tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo với bộ 3 công viên liên hoàn 16ha, SA3 mang tới môi trường sống khoẻ mạnh, văn minh. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Thủ đô trong quý II/2022.

Bài viết liên quan

0963416556