“Thành phố quốc tế” phía Tây Hà Nội Vinhomes Smart City
Trang chủ “Thành phố quốc tế” phía Tây Hà Nội Vinhomes Smart City

“Thành phố quốc tế” phía Tây Hà Nội Vinhomes Smart City

Sau 3 năm, diện mạo một “thành phố Tây” phía Tây Thủ đô đã ngày càng rõ nét, là tâm điểm thu hút cộng đồng cư dân đa quốc gia tới sinh sống.

Đại đô thị 280ha thành phố của tương lai

Hiện nhiều cư dân thành thị với đòi hỏi cao hơn về chuẩn mực sống sẵn sàng lựa chọn sống tại những trung tâm mới có diện tích rộng rãi, không khí trong lành, mát mẻ, với quan hệ xã hội tốt, mức chi tiêu hợp lý…

Tại Việt Nam, trong vài năm qua, xu hướng này cũng đang diễn ra rất mạnh mẽ. Có thể thấy rõ điều này tại Thủ đô Hà Nội, nơi đang cởi bỏ dần “tấm áo chật” để phát triển với đúng quy mô, tầm vóc đô thị đặc biệt trung tâm cấp quốc gia bằng việc đón đầu xu thế đa trung tâm. Tiên phong trong xu thế đó là trung tâm mới phía Tây với hạt nhân là “thành phố Tây” Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm), đại đô thị “all-in-one” tọa lạc tại khu đất vàng quy mô 280ha – điểm đến mới của cộng đồng cư dân quốc tế.

Vinhomes Smart City – Sức hấp dẫn từ chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế 

Từ khi xuất hiện đến nay, Vinhomes Smart City luôn nằm trong top đầu những dự án nhà ở cao cấp hấp dẫn nhất với cộng đồng cư dân năng động sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Đến nay, đại đô thị phía Tây Hà Nội đã trở thành mái nhà chung của cư dân từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định vị thế “thành phố đáng sống” bậc nhất Thủ đô.

Đánh giá về hấp lực mạnh mẽ của Vinhomes Smart City, ông Đặng Hồng Lĩnh, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Thăng Long Capital, cho rằng với dự án này, Vinhomes tiếp tục chứng minh được tầm vóc và định hướng tiên phong của một chủ đầu tư lớn trong việc kiến tạo phong cách sống thời thượng cũng như chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes không chỉ bán cho khách hàng một căn nhà, mà còn dành cho họ một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, hạnh phúc. Đó là triết lý mà không phải chủ đầu tư nào trên thị trường cũng đáp ứng được. Các dự án trong hệ sinh thái Vinhomes đồng thời cũng đón đầu xu hướng sống xanh, sống khỏe, sống nghỉ dưỡng – những trào lưu bất động sản rất được quan tâm trong giai đoạn Covid-19 và vẫn sẽ giữ được sức nóng cả khi dịch bệnh qua đi.

 

Bên cạnh đó, Vinhomes Smart City được đánh giá cao bởi khả năng “siêu kết nối” cùng vị trí vàng nơi giao lộ của các tuyến đường trọng điểm, từ đường bộ đến metro. Có 3 tuyến metro trọng điểm của thành phố đi qua khu vực này, với 2 trạm dừng trong lòng dự án. Trong đó, tuyến metro số 5 tới khu vực các quận trung tâm, tuyến số 6 đi tới sân bay Nội Bài, khu phía Nam Hà Nội và tuyến số 7 tới các dự án ở phía Tây.

 

Theo các chuyên gia bất động sản, các đô thị thông minh trong khâu vận hành, thuận tiện trong kết nối giao thông và tiện nghi trong mọi mặt của đời sống đang là xu thế tại nhiều quốc gia phát triển. Vì vậy, không khó để Vinhomes Smart City vốn được xem là hình mẫu đại đô thị tất cả trong một, có thể mở rộng cửa và chào đón các cư dân toàn cầu.

“Dự án đã thành công trong việc thu hút cộng đồng cư dân Nhật Bản, những khách hàng kỹ tính và tỉ mỉ bậc nhất trong lựa chọn sản phẩm an cư, thì cũng dễ dàng chinh phục những khách hàng khác trên hành trình tìm kiếm một dự án đáng sống. Bởi vậy, tôi cho rằng, Vinhomes Smart City với những đột phá về phong cách sống hoàn toàn có tiềm năng hấp dẫn cộng đồng cư dân đa quốc gia, hình thành một thành phố trong thành phố phía Tây Hà Nội”, ông Lĩnh khẳng định./.

Bài viết liên quan

0963416556